EasySalad
#ไม่เรียกอาหารคลีนเพราะใช้เกล็ดขนมปังเสนอเป็นไอเดียในการทำอาหารละกันนะคะ
ฟักทองต้มและอบให้เกรียมนิดหน่อยพอหอม
ถั่วลันเตาลวก
เผือกต้ม
Topping
ตั้งกระทะเทฟลอนใส่กระทียมสับพอหอมตามด้วยเกล็ดขนมปัง
คั่วจนเกล็ดขนมปังกรอบและหอม ใส่พาสเลห์สับ อัลมอนด์สไลด์อบ งาขาวคั่ว
ลงไปคั่วต่ออีกนิด ปิดไฟ (ใช้โรยหน้า
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น