ส่วนผสม
1.ปลาดอลลี่ 1 ชิ้น
2.สับประรดห่ามๆหั่นชิ้นบางๆ 1/2 ถ้วย
3.แอปเปิ้ลแดงหั่นชิ้นบางๆ 1/2 ถ้วย
4.ด้ายสำหรับพันปลา
5.ผักลวกตามชอบ
วิธีทำ
1.นำสับปะรดกับแอปเปิ้ลกริลในกระทะเทฟลอนจนแห้ง
หรืออบอุณหภูมิ 160 องศานาน 5 นาที
2.นำใส้ผลไม้ไปวางบนชิ้นปลาดอลลี่แล้วค่อยๆม้วน
ใช้ด้ายเย็บผ้าผูกให้ไม่หลุดแยกออก
3.นำชิ้นปลาที่ม้วนแล้วใส่ถ้วยเล็กๆ นำเข้าอบ
อุณหภูมิ 190 องศานาน 12-15 นาที
หรือจนเนื้อปลาสุก
4.ตัดด้านออก และหั่นเป็นสองชิ้น
เสริฟพร้อมผักลวก
ที่มา : http://pantip.com/topic/32946377
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น